Menu

Đất nền Hòa Lạc báo giá chi tiết 2023

Đất nền Hòa Lạc trong những năm gần đây đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt sau khi thủ tướng chính phủ công bố quy hoạch 1/10.000 hồi tháng 5/2020, theo đó Hòa Lạc chính thức được quy hoạch trở thành 1 trong 5 thành phố vệ tinh của Hà Nội.

Tổng quan quy hoạch Hòa Lạc

Với diện tích 17.274ha, Hòa Lạc được quy hoạch trở thành thành phố công nghệ cao nằm tại phía Tây Hà Nội. Tầm nhìn từ nay đến 2025 Hòa Lạc sẽ là nơi an tư của 15.000 người và đến năm 2030 và các năm tiếp theo sẽ đạt tối đa 60.000 người. Với lượng dân phát triển nhanh chóng như vậy giá đất Hòa Lạc sẽ được đẩy lên một mức giá mới trong thời gian tới.

Theo Quy hoạch Hòa Lạc được công bố, nơi đây sẽ được phân làm 7 phân khu chức năng chính bao gồm: 
 

  • Khu vực Đại học Quốc gia Hà Nội (khu HL1)
  • Khu vực Khu công nghệ cao (khu HL2)
  • Khu vực Đô thị sinh thái (khu HL3, HL4, HL5)
  • Khu vực đô thị Phú Cát – Hòa Lạc (khu HL6)
  • Khu vực sân bay Hòa Lạc (khu NN1)
  • Khu vực nông nghiệp (thuộc vành đai xung quanh nội đô bao gồm khu NN2, NN3, NN4, NN5)
  • Khu vực Viên Nam (vùng ngoại thị- khu ST)

Ngay sau khi công bố quy hoạch 1/10.000, thành phố Hà Nội đã ngay lập tức thực hiện giải phóng mặt bằng và bàn giao đất cho các doanh nghiệp đầu tư. Tính đến nay các phân khu chức năng đã có những thay đổi rõ nét, đặc biệt là khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu đại học Quốc gia Hà Nội, khu chức năng y tế và khu giáo dục. 

Bằng sự đầu tư mạnh mẽ và dứt khoát với tổng mức đầu tư 99.078 tỷ đồng được lấy từ ngân sách nhà nước và vốn ODA Nhật Bản, ngay lập tức Hòa Lạc đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi thu hút 90 dự án đầu tư trong nước và 14 dự án đầu tư nước ngoài. Điều đó cho thấy sức hút mạnh mẽ cùng tiềm năng hiếm có của mảnh đất Hòa Lạc.

Với việc các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện tập trung tại Hòa Lạc sẽ kéo theo lượng lớn cư dân về đây sinh sống, bên cạnh đó cũng tạo ra một lượng việc làm khổng lồ cho người dân bản địa, từ đó giúp cho kinh tế Hòa Lạc sẽ có những bước nhảy vọt trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Hòa Lạc sẽ thu hút hàng loạt chuyên gia, kỹ sư hàng đầu đến với vùng đất này. Đây là những người có thu nhập cao, mức chi tiêu lớn, và đặc biệt là có xu hướng tìm tới những khu đô thị cao cấp làm chốn an cư. Đây sẽ là điều kiện tốt cho các khu đô thị tại Hòa Lạc tự tin triển khai trong tương lai gần.

Ưu nhược điểm khi đầu tư đất nền Hòa Lạc

Đầu tư đất nền Hòa Lạc thời điểm này liệu có hợp lý? 

Đó là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng trong thời gian gần đây. Để giúp khách hàng có góc nhìn thực tế về đất nền Hòa lạc batdongsanhoalac.land xin gửi tới quý anh chị những thông tin cập nhật mới nhất về thị trường bất động sản Hòa Lạc, hy vọng sẽ giúp anh chị đưa ra được quyết định của riêng mình.

Thực tế thời gian gần đây thị trường bất động sản Hòa Lạc nói chung  khá trầm lắng, một phần do ảnh hưởng chung của nền kinh tế, chính sách ngân hàng, cùng với đó là quy định phân lô tách thửa mới được ban hành. Điều đó khiến cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, kéo theo thị trường đi xuống.

Một thị trường không có giao dịch, khả năng thanh khoản thấp thì có nên đầu tư? Câu trả lời sẽ do chính anh chị đưa ra sau khi tham khảo các thông tin mà chúng tôi sẽ phân tích dưới dây.

Ưu điểm khi đầu tư đất nền Hòa Lạc

Theo quy hoạch đến năm 2025 tầm nhìn 2030 Hòa Lạc sẽ phát triển dân số lên 15.000 người, trong đó chủ yếu là cán bộ nhân viên của các công ty làm việc trong khu CNC Hòa Lạc và cán bộ các trường đại học Quốc gia Hà Nội, đại học FPT và một số tập đoàn công nghệ lớn khác. Vì vậy trong thời gian tới nhu cầu về nhà ở tại Hòa Lạc sẽ tăng cao, kéo theo giá BĐS sẽ nhảy vọt.

Thị trường BĐS Hòa Lạc vẫn còn đang chưa phát triển đúng với tiềm năng vốn có, quỹ đất còn khá nhiều cho các nhà đầu tư lựa chọn. Thời điểm hiện tại nếu đầu tư bạn sẽ có quyền lựa chọn sản phẩm ưng ý với mức giá tốt. 

Đầu tư tại thời điểm hạ tầng còn chưa hoàn thiện luôn là bước đi khôn ngoan của các nhà đầu tư. Hòa Lạc đang trong quá trình hoàn thiện cũng chính là thời cơ cho bạn, đặc biệt khi hàng loạt hạng mục hạ tầng đã được quy hoạch và phê duyệt thì càng khẳng định thời điểm này đầu tư đất nền Hòa Lạc là chính xác.

Trong thời gian vừa qua hàng loạt các dự án được phê duyệt đầu tư và bàn giao đất, các doanh nghiệp này cũng nhanh chóng xây dựng cơ sở để sớm đưa vào hoạt động. Điều đó cho thấy thị trường trầm lắng chỉ là hiện tượng nhất thời, hãy đầu tư trước khi một lượng lớn cư dân sẽ về Hòa Lạc trong thời gian tới.

Thị trường bất động sản Hòa Lạc ở thời điểm tháng 5/2023 hiện tại đang trầm lắng, đó là sự thật không thể phủ nhận, thị trường này đã duy trì kể từ đầu năm 2022 đến nay. Những nhà đầu tư thời điểm trước đã bắt đầu có dấu hiệu cắt lỗ, vì vậy thời điểm hiện tại nếu bạn quyết định đầu tư sẽ mua được những sản phẩm tốt với giá hời.

Nhược điểm khi đầu tư đất nền Hòa Lạc

Thông tin chưa đầy đủ: Mặc dù thủ tướng chính phủ đã công bố quy hoạch 1/10.000 của thành phố vệ tinh Hòa Lạc nhưng thông tin về các dự án, quỹ đất ở và đất sản xuất còn khá hạn chế và chưa đầy đủ, khiến cho khách hàng khó tìm hiểu và tiếp cận thông tin, đặc biệt là về giá và pháp lý. Nếu đó là khó khăn của bạn thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ qua Hotline: 0904 888 968
Thời gian đầu tư có thể lâu: Mặc dù đã có những bước phát triển mạnh mẽ nhưng BĐS Hòa Lạc vẫn phụ thuộc vào tình hình kinh tế cũng như thị trường chung.  Vì thế rất có thể bạn sẽ phải đầu tư một khoảng thời gian từ 2 năm đến 5 năm để thu về lợi nhuận như kỳ vọng. Mặc dù khả năng thấp nhưng đây cũng là yếu tố khiến nhà đầu tư cần cân nhắc.
Lo ngại về nguồn vốn đầu tư: Hầu hết các nhà đầu tư đều gặp khó khi muốn sử dụng đòn bẩy kinh tế do chính sách thắt chặt tín dụng cũng như tăng lãi suất từ phía ngân hàng. Tuy nhiên với những động thái hạ lãi suất huy động cũng như gia tăng mức tín dụng giải nhân từ phía ngân hàng cho thấy đây không còn là điều đáng lo trong thời gian tới. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định đầu tư trong thời điểm này.

Các loại hình đất nền Hòa Lạc

Đối với sản phẩm đất nền tại Hòa Lạc sẽ được phân ra làm 3 loại hình chính cho nhà đầu tư lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu, tình hình tài chính mà nhà đầu tư có thể lựa chọn loại hình phù hợp với bản thân mình. Dưới đây là các loại hình sản phẩm đất nền Hòa Lạc mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. 

Đất tái định cư

Đất tái định cư là đất do Nhà nước cấp để bồi thường cho người dân bị thu hồi đất. Vì vậy về mặt pháp lý người được cấp đất tái định cư là đất ở có đủ quyền sở hữu. Vì vậy loại đất tái định cư có thể được tách sổ đỏ nếu nó đảm bảo các quy định về điều kiện tách sổ đỏ theo quy định của pháp luật: diện tích tối thiểu, có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, làm thủ tục xin tách sổ đỏ…

Những  khu đất tái định cư Hòa Lạc đã được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100 %, điện nước đầy đủ. Hơn thế còn được quy hoạch đầy đủ các hạng mục trường học, công viên, khu vui chơi cho cư dân. Đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu với những khách hàng đang tìm kiếm một nơi ở tốt tại Hòa Lạc.[Đất tái định cư Linh Sơn, Hòa Lạc]
Đất tái định cư Linh Sơn, Hòa LạcƯu điểm: Pháp lý đầy đủ, được nhà nước quy hoạch bài bản với đầy đủ chức năng tiện nghi, an ninh tốt, cư dân sinh sống văn minh. Thường các khu tái định cư sẽ có vị trí khá tốt dễ dàng di chuyển các khu công nghiệp, trường học và y tế.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn so với các loại đất nền khác, số lượng sản phẩm trên thị trường không nhiều do nhu cầu sử dụng của người dân cao..

Đất phân lô bán nền

Đất phân lô là loại đất được các nhà đầu tư thứ cấp mua lại của dân, sau đó làm quy hoạch phân lô tách thửa và bán lại cho khách hàng. Về bản chất thì sản phẩm này cũng đã được nhà đầu tư soi quy hoạch và hoàn thiện các thủ tục pháp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi xuống tiền. [Đất phân lô bán nền khá phổ biến tại Hòa Lạc]
Đất phân lô bán nền khá phổ biến tại Hòa LạcVề cơ bản thì đất phân lô tại Hòa Lạc cũng đã hoàn thiện đầy đủ hạ tầng giao thông, điện, nước. Khách hàng sở hữu loại hình sản phẩm này sẽ phải tự xây dựng xin giấy phép xây dựng.

Vì phải mất thêm chi phí quy hoạch, tách thửa và một vài chi phí khác, nên đất phân lô Hòa Lạc sẽ có giá đắt hơn một chút so với đất trong dân thông thường. Nhưng nếu so với đất giãn dân thì đây cũng là loại hình sản phẩm đáng để khách hàng tìm hiểu.

Có thể bạn quan tâm[Hình ảnh thực tế khu đất nền Yên Mỹ Residence Hòa lạc]Đất nền Khu Yên Mỹ Residence Hòa lạc – Báo giá chi tiết

Đất nền khu Yên Mỹ Residence Hòa Lạc được các nhà đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí thuận tiện cùng giá bán vôXem chi tiết »
[Hình ảnh thực tế đất nền khu Cánh Chủ Residence]Đất nền khu Cánh Chủ Residence – Báo giá chi tiết từng lô

Trong những năm gần đây giới đầu tư Bất động sản tại thủ đô Hà Nội, đổ dồn sự chú ý vào thị trường đấtXem chi tiết »
[Mặt bằng phân lô chi tiết 28 lô đát nền Tân Xã Hòa Lạc]Báo giá 24 Lô đất nền Tân Xã Hòa Lạc

Khu đất nền Tân Xã nằm cách Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và UBND chưa đầy 300m, là lựa chọn lý tưởng cho cưXem chi tiết »Đất trong dân

Đây là loại hình được người dân Hòa Lạc bán lại cho khách hàng và nhà đầu tư. Đối với loại hình sản phẩm này khách hàng cần hiểu rõ về quy hoạch Hòa Lạc để tránh những rủi ro đáng tiếc sau này. 

Ưu điểm của sản phẩm này là giá rẻ hơn so với đất giãn dân và đất phân lô, tuy nhiên khách hàng có thể phải mua diện tích lớn vì chủ đất chưa tách thửa. Mặt khác khách hàng cũng sẽ phải làm thủ tục sang tên, tách thửa sau khi mua. [dat nen hoa lac bao gia7]Hơn thế nữa khách hàng và nhà đầu tư cũng rất khó để tìm kiếm những mảnh đất phù hợp do thường nằm ở những vị trí không thuận tiện, chủ đất không truyền thông nên khó tìm, cơ sở hạ tầng thường chưa có sẵn hoặc không đồng bộ.

Giá đất nền Hòa Lạc

Giá đất nền Hòa Lạc đã trải qua 2 lần biến động của thị trường, từ đó đến nay đất Hòa Lạc đã có những bước tăng mạnh về giá, đặc biệt là khi có phê duyệt quy hoạch Hòa Lạc thành 1 trong 5 thành phố vệ tinh của Hà Nội. 

Nếu trước năm 2008 giá đất nền Hòa Lạc chỉ rơi vào khoảng 2-3 triệu đồng/m2 thì ngay sau khi công bố quy hoạch đã tăng vọt lên gấp 5 lần từ 10 – 15 triệu/m2, cá biệt có những lô đất đẹp được đẩy lên tới 30 triệu/m2.

Hiện tại mặt bằng giá đất Hòa Lạc trung bình tăng khoảng 40-50% so với thời điểm 2018. Thời gian qua đã có nhiều khu dân cư, khu nhà ở tại Hòa Lạc bán đất nền ra thị trường như ở khu vực Phú Cát, Nam Láng Hòa Lạc, Linh Sơn (Bình Yên) thuộc Thạch Thất sát khu công nghệ cao…Tuy nhiên mặt bằng chung giá đất hiện tại còn thấp hơn nhiều so với thời kỳ đỉnh điểm “cơn sốt” vào năm 2010.[dat nen hoa lac bao gia6]Đơn cử như một khu dân cư mới có quy mô hơn 8ha được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại, có cảnh quan đẹp, thoáng đãng tại xã Bình Yên nằm sát Khu công nghệ cao với giá 15-25 triệu đồng/m2, dự án được phân ra thành các lô đất có diện tích khoảng trên 80m2 đến 140m2 (đã có sổ đỏ từng lô).

Đất tái định cư ở các Thôn 5, Thôn 7 thuộc xã Phú Cát cũng đã tăng giá khá mạnh so với 2 năm trước, từ khoảng 6-8 triệu đồng/m2 nay lên khoảng 10-11 triệu đồng/m2.

Nhiều mảnh thổ cư tại Phú Mãn (Quốc Oai) giá cũng tăng từ 6-7 triệu đồng/m2 lên mức 8-9 triệu đồng/m2. Đất thổ cư trong các khu dân cư ở khu vực này cũng có giá tăng khá lên khoảng 7-15 triệu đồng/m2 tùy vào từng mảnh đất, khu vực.

Quanh khu vực Vai Réo, Phú Cát (huyện Quốc Oai), một số dự án nằm trên trục đất đấu giá dịch vụ, đất tái định cư giá dao động từ 8,5 đến 9 triệu đồng mỗi m2.

Các dự án tái định cư gần đường tỉnh lộ 420, nối từ Quốc lộ 21 lên trung tâm huyện Thạch Thất có giá từ 15 đến 20 triệu đồng mỗi m2. Ở khu vực gần dự án tái định cư Đại học Quốc gia có diện tích 120-300m2, giá từ 9 triệu đồng mỗi m2.

Giá đất nền Hòa Lạc cũng chịu ảnh hưởng của thị trường, nên sẽ có những biến động nhất định trong từng thời điểm. Để nắm rõ về giá đất Hòa Lạc, chúng tôi xin gửi tới quý khách giá chi tiết các khu đất nền đang được mở bán thời điểm hiện tại. Để cập nhật thông tin chính xác quý khách vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi: 0904 888 968

Kinh nghiệm khi mua đất nền Hòa Lạc

Đối với nhà đầu tư cũng như khách hàng, việc mua được một lô đất ưng ý không hề đơn giản, đặc biệt với một vùng đất đang trong quá trình quy hoạch và phát triển thì điều đó lại càng trở lên khó khăn. 

Để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình một lô đất phù hợp, tránh những rủi ro về pháp lý và đặc biệt là phù hợp với tài chính của mình, quý khách hãy cùng chúng tôi tham khảo một số lưu ý sau trước khi quyết định xuống tiền. 

Lựa chọn vị trí

Vị trí luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn bất động sản, đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới giá trị bất động sản, khả năng kinh doanh và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Vì vậy đối với khách hàng và nhà đầu tư thì việc lựa chọn vị trí đất nền là yếu tố hết sức quan trọng trước khi quyết định mua.

Đối với khách hàng mua ở thì vị trí đất phải gần chỗ làm việc, gần bệnh viện, trường học, chợ và thuận tiện giao thông để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hàng ngày được thuận tiện. Tuy nhiên với những mảnh đất đáp ứng đủ các yếu tố trên thường giá sẽ cao hơn so với mặt bằng chung. [Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đất nền Hòa Lạc]
Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đất nền Hòa LạcĐối với nhà đầu tư thì thời điểm hiện tại các yếu tố cần để phục vụ cuộc sống chưa hẳn là quan trọng, mà điều quan trọng nhất đó chính là giá. Tuy nhiên cũng cần phải xem kỹ quy hoạch chung để biết rõ vị trí lô đất hiện tại có đáp ứng nhu cầu tối thiểu của cuộc sống sau này hay không.

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn những mảnh đất ở vị trí sâu trong làng để có giá tốt.  Nhưng cũng cần đảm bảo gần các khu tiện ích trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui  chơi…. được quy hoạch trong tương lai để đảm bảo về tính thanh khoản và khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Kiểm tra quy hoạch

Hòa Lạc đang trong quá trình tái thiết và quy hoạch, vì vậy rất nhiều khu đất chưa được giải phóng mặt bằng, nhiều hạng mục giao thông chưa được xây dựng. Chính vì lý do đó mà khách hàng cần nắm rõ quy hoạch để đảm bảo mảnh đất mình mua không nằm trong diện giải tỏa, tránh những rủi ro không đáng có.[quy hoach hoa lac 02]Để tránh những rủi ro trong quy hoạch, khách hàng có thể lựa chọn mua đất ở những dự án giãn dân hoặc đất phân lô. Đây đều là những khu đất đã được nhà nước quy hoạch xong hoặc chí ít thì nhà đầu tư thứ cấp cũng đã kiểm tra quy hoạch để đảm bảo tính pháp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Thông tin về bản đồ quy hoạch Hòa Lạc đã được công bố rộng rãi, tuy nhiên đó chỉ là quy hoạch 1/10.000. Việc tiếp cận thông tin quy hoạch chi tiết của từng khu vực tại Hòa Lạc là hết sức khó khăn đối với khách hàng. Nếu quý khách cần thông tin tư vấn của chúng tôi hay liên hệ ngay Hotline: 0904 888 968

Kiểm tra pháp lý

Người mua cần chọn những lô đất, những dự án đã có sổ đỏ, để tránh tranh chấp, đồng thời cũng dễ hơn trong việc chuyển nhượng, xây dựng hoặc đền bù khi bị thu hồi. Trong trường hợp mua đất trong dân thì cũng cần kiểm tra xem mảnh đất đó có đủ điều kiện tách sổ hay không, tỷ lệ đất ở và đất vườn là bao nhiêu %, đặc biệt là có nằm trong quy hoạch hay không.[Kiểm tra kỹ pháp lý trước khi đầu tư đất nền Hòa Lạc]
Kiểm tra kỹ pháp lý trước khi đầu tư đất nền Hòa LạcKhách hàng tuyệt đối không chấp nhận những trường hợp đưa ra lý do sau này sẽ tách sổ. Bởi chúng ta không thể chắc chắn và được quyết định khi nào mới có sổ riêng. Nếu khách hàng không kiểm tra rõ pháp lý mà đưa ra những quyết định vội vàng, sau này khi xảy ra tranh chấp, sẽ có nguy cơ mất trắng bởi pháp luật không công nhận mua bán nhà đất theo hình thức này.

Lựa chọn chuyên viên tư vấn uy tín

Nếu bạn chưa nắm rõ tất cả các thông tin về đất nền Hòa Lạc cũng như quy hoạch chung Hòa Lạc, bạn là người lần đầu tiên mua bất động sản thì việc lựa chọn một nhà môi giới uy tín là một giải pháp tốt nhất cho bạn.
[dat nen hoa lac bao gia3]Việc lựa chọn đúng môi giới sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, được tiếp cận với quỹ hàng phong phú và đặc biệt là tránh được những rủi ro về pháp lý, bởi chúng tôi đã tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa bảng hàng ra thị trường.

Là  những chuyên gia bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt với thị trường Hòa Lạc chúng tôi nắm rõ về quy hoạch của từng vị trí, có trong tay quỹ hàng phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hotline: 0904 888 968

Phương án kinh doanh khi đầu tư đất nền Hòa Lạc

Đối với nhà đầu tư thì dòng tiền là yếu tố sống còn, vậy khi đầu tư đất nền Hòa Lạc thì lợi nhuận được sinh ra từ đâu? Làm sao để tối ưu hiệu suất dòng tiền? Dựa vào kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường Hòa Lạc, chúng tôi xin đưa ra một vài phương án kinh doanh sau để quý khách tham khảo. 

Đầu tư xây nhà trọ

Trong những năm gần đây, Hòa Lạc thu hút lượng lớn sinh viên, công nhân và cán bộ làm việc tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, điều đó kéo theo nhu cầu về nhà ở tại khu vực tăng lên nhanh chóng, lượng nhà trọ cho thuê tại đây hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu thực tế.[dau tu nha tro tai hoa lac]Đây là phương án kinh doanh đầy tiềm năng giúp khách hàng thu về dòng tiền đều đặn cả hiện tại và tương lai. Bởi trong thời gian tới, khi các công ty trong khu CNC Hòa Lạc xây dựng hoàn thiện thì nhu cầu về nhà ở lại càng cấp thiết hơn nữa.

Tuy nhiên, đây là phương án kinh doanh cần nguồn vốn lớn vì phải có quỹ đất rộng và mất thêm chi phí xây dựng. Khách hàng có thể sử dụng phương án đầu tư chung để tối ưu nguồn vốn, giảm tỷ lệ vay vốn ngân hàng, tránh rủi ro từ thị trường, hơn nữa cũng giúp khách hàng có đủ vốn để lựa chọn những mảnh đất đẹp. 

Đầu tư xây khu nghỉ dưỡng

Hiện nay khu vực Hòa Lạc có khá nhiều khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản, tuy nhiên vẫn chưa đủ khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Bởi Hòa Lạc nằm cách Hà Nội chưa đầy 30 phút di chuyển nên khá nhiều người chọn Hòa Lạc là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần.[du lich sinh thai hoa lac1]Đây cũng là phương án kinh doanh giúp khách hàng yên tâm đầu tư lâu dài, thu về dòng tiền đều đặn. Tuy nhiên khách hàng cũng cần nguồn vốn lớn và kinh nghiệm quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng. Nhìn chung mặc dù là phương án kinh doanh tiềm năng nhưng cũng không phải là phương án dễ triển khai.

Cho thuê mặt bằng sản xuất kinh doanh

Nhu cầu thuê mặt bằng sản xuất, kinh doanh tại Hòa Lạc đang ngày một tăng cao do lượng dân về sinh sống tại đây ngày một đông. Giá thuê mặt bằng tại Hòa Lạc cũng đang tăng từng ngày do nhu cầu lớn. Đây cũng là phương án tốt giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận đều đặn và  giữ đất chờ tăng giá.[khu cong nghe cao hoa lac6]Với phương án này khách hàng cần lựa chọn những lô đất nằm ở khu dân cư đông đúc, gần mặt đường lớn và diện tích lô đất cũng cần tương đối rộng. Điểm hạn chế của phương án này là quỹ đất không nhiều, giá đất cũng khá cao nên vốn ban đầu cũng lớn.

Tuy nhiên với những khách hàng sở hữu được những lô đất đẹp này sẽ có khả năng thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ nhờ tăng giá trị bất động sản trong tương lai, bởi vị trí nằm ở mặt đường lớn, quỹ đất khan hiếm, khả năng kinh doanh tốt và đặc biệt là nhu cầu mua cực lớn. 

Nhận lợi nhuận từ tăng giá bất động sản

Giá đất nền Hòa Lạc hiện không tương xứng với tiềm năng vốn có của nó, đặc biệt thời điểm hiện tại khi thị trường đang trầm lắng, giá bất động sản Hòa Lạc đang bị chững thì tiềm năng tăng giá trong tương lai càng cao.[dat nen hoa lac bao gia2]Là một trong 5 thành phố vệ tinh của Hà Nội đã được công bố quy hoạch, Hòa Lạc được định hướng trở thành thành phố công nghệ cao, được ví như “thung lũng Silicon Việt Nam”. Nơi đây sẽ thu hút nhiều chuyên gia, kỹ sư, những lao động chất lượng cao về sinh sống. do đó nhu cầu về nhà ở cao cấp sẽ rất lớn trong thời gian tới.

Quy hoạch dân số Hòa Lạc đến 2025, tầm nhìn 2030 là 150.000 người, và đến năm 2050 sẽ là 600.000 người. Lượng dân số tăng nhanh kéo theo nhu cầu về nhà ở lớn, điều đó sẽ khiến giá bất động sản khu vực tăng nhanh chóng trong thời gian tới. Đây là thời điểm thích hợp nhất cho nhà đầu tư xuống tiền sở hữu đất nền Hòa Lạc.

Với kinh nghiệm 10 năm tại thị trường bất động sản Hòa Lạc chúng tôi nắm vững từng biến động của thị trường, có trong tay quỹ đất nền phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Nếu cần bất cứ thông tin nào về đất nền Hòa Lạc hãy lên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Hòa lạc, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0904 888 968

Email: batdongsan.hoalac84@gmail.com

Website: www.batdongsanhoalac.land

Created using the new Bravenet Siteblocks builder. (Report Abuse)